น้ำมันจากเมล็ดแบล็กเบอร์รี

น้ำมันจากเมล็ดแบล็กเบอร์รี คุณภาพระดับบริโภคและคุณภาพเครื่องสำอาง

ในวงการเครื่องสำอาง ใช้สำหรับดูแลผิวมัน ผิวผสม ผิวที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวที่มีสิ่งสกปรกอุดตัน ผลิตจากเมล็ดแบล็กเบอร์รีสกัดเย็น ซึ่งเป็นพืชที่พบได้ทั่วไปในทวีปยุโรป

ตัวแทนจำหน่ายส่ง

จัดส่งทั่วโลก

การสั่งซื้อแบบขายส่ง
โปรดติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้:
โทรศัพท์: +48 22 112 10 97
อีเมล: kontakt@naturalpoland.com

ภาพสินค้าใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น สินค้าจริงอาจมีลักษณะแตกต่างจากภาพที่แสดง