เราเป็นผู้จัดจำหน่ายมาเซอเรทธรรมชาติคุณภาพสูงแบบค้าส่ง

ผลิตภัณฑ์ของเรามาจากผู้ผลิตโดยตรง และใช้ในการผลิตเครื่องสำอางธรรมชาติ สมุนไพร และยา

มาเซอเรทเป็นกลุ่มของน้ำมันที่ได้จากพืช ส่วนใหญ่เกิดจากการมาเซอเรทพืชด้วยน้ำมันพื้นฐาน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ มาเซอเรทได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะ ส่วนผสมในเครื่องสำอางหลายชนิด และ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทางยา

มาเซอเรทผลิตขึ้นด้วยสองวิธี: การมาเซอเรทแบบร้อนและแบบเย็น มาเซอเรทสามารถผลิตได้จากพืชเกือบทุกชนิด รวมถึงส่วนใดส่วนหนึ่งของพืช การสกัดมาเซอเรทเป็นกระบวนการที่ต้องใช้เวลาและความอดทน