ในด้านเครื่องสำอาง น้ำมันจากเมล็ดราสเบอร์รี่เหมาะสำหรับผิวหลายประเภท ทั้งผิวที่มีแนวโน้มแห้งตึงและผิวมัน ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยลดการเกิดริ้วรอย น้ำมันชนิดนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ต้านแบคทีเรีย และฆ่าเชื้อ
องค์ประกอบของกรดไขมัน
| ชื่อกรด | C-CHAIN | ช่วง (%) | ผลลัพธ์ |
|---|---|---|---|
| LESS | < C16:0 | 0.1-0.4 | 0.2 |
| PALMITIC | C16:0 | 3.0-7.0 | 4.4 |
| ปาล์มมิโตเลอิก | C16:1 | ||
| STEARIC | C18:0 | 1.0-4.0 | 2.1 |
| OLEIC | C18:1 | 10.0-30.0 | 20.3 |
| LINOLEIC | C18:2 | 43.0-62.0 | 56.2 |
| LINOLENIC | C18:3 | 9.0-30.0 | 14.5 |
| ไลโนเลนิก (GLA) | C18:3 | ||
| ไอโคซาโนอิก | C20:0 | ||
| ไอโคซีโนอิก | C20:1 | ||
| โดโคซาโนอิก | C22:0 | ||
| อีรูซิก | C22:1 | ||
| เตตราโคซาโนอิก | C24:0 |
คำอธิบายผลิตภัณฑ์จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงเท่านั้น คุณสมบัติและค่าพารามิเตอร์ของวัตถุดิบอาจแตกต่างจากข้อมูลที่ระบุไว้ ขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ วัตถุประสงค์ในการใช้งาน วิธีการผลิตหรือการได้มาซึ่งวัตถุดิบ ฤดูกาล และปัจจัยอื่น ๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรา
คำอธิบายผลิตภัณฑ์นี้ไม่ถือเป็นคำเสนอในความหมายของมาตรา 66 § 1 แห่งประมวลกฎหมายแพ่งของโปแลนด์




