น้ำมันเอลเดอร์เบอร์รี่ดำในฐานะน้ำมันประกอบอาหาร เหมาะสำหรับรับประทานคู่กับสลัดและผักสด แต่ไม่เหมาะสำหรับการทอด
เมื่อใช้เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดีเยี่ยม แนะนำเป็นพิเศษสำหรับผิวมัน ผิวที่มีสิ่งสกปรกอุดตัน ผิวเป็นสิว ผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย เป็นผื่นแพ้ และมีการอักเสบ
น้ำมันจากเมล็ดเอลเดอร์เบอร์รี่ดำนิยมใช้เป็นยารักษาตามธรรมชาติสำหรับอาการหวัด ไข้หวัดใหญ่ ไข้ การติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนบนและส่วนล่าง โรคหอบหืด และไข้ละอองฟาง
คำอธิบายผลิตภัณฑ์จัดทำขึ้นเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงเท่านั้น คุณสมบัติและค่าพารามิเตอร์ของวัตถุดิบอาจแตกต่างจากข้อมูลที่ระบุไว้ ขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ วัตถุประสงค์ในการใช้งาน วิธีการผลิตหรือการได้มาซึ่งวัตถุดิบ ฤดูกาล และปัจจัยอื่น ๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรา
คำอธิบายผลิตภัณฑ์นี้ไม่ถือเป็นคำเสนอในความหมายของมาตรา 66 § 1 แห่งประมวลกฎหมายแพ่งของโปแลนด์




